Xà gồ chữ Z

 • Giá thị trường: Liên hệ

  Product Description

  Xà gồ chữ Z

   

  Xà gồ Z  được sản xuất từ băng thép, qua quá trình cán bằng máy cán xà gồ chuyên dụng thì trở thành giày lv siêu cấp sản phẩm thép xà gồ phục vụ trong công nghiệp xây dựng và dân dụng.

  Nguyên liệu để sản xuất  xà gồ Z là thép cán nóng  hoặc thép mạ kẽm, hình thức và quy cách của xà gồ z phụ thuộc vào yêu cầu của khách  hàng khi có nhu cầu sử dụng.

  Xà gồ Z có một cánh rộng và một cánh hẹp, với kích cỡ hai tiết diện cùng cỡ có thể chồng khít khiến chúng thích hợp với việc nối chồng và lắp ghép với đặc điểm này khi sử dụng xà gồ z có thể tăng tiết diện xà gồ tăng cường khả năng chịu lực ở các điểm nối điểm tiếp xúc có moment uốn và lực cắt lớn nhất.

  HASUTA là đơn vị đại lý cấp 1 của các nhà máy sản xuất thép ở Việt Nam, chuyên cung cấp tôn ,thép, xà gồ, sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất vì thế  về quy cách sản  phẩm cũng như giá xà gồ Z cung cấp ra thị trường luôn là giá tốt nhất.

  Khi quý khách hàng có nhu cầu mua xà gồ Z có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về quy chuẩn cũng như báo giá tốt nhất trong ngày.

  > Kích thước xà gồ thép

  Hãy để sản phẩm của HASUTA đồng hành cùng quý khách hàng hướng tới thành công vững mạnh.

  Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí về kĩ thuật

  Gọi ngay để nhận được giá tốt nhất thị trường.

  SĐT : 04 6684 4529  hoặc

  Hotline : 0986 16 9900 để được tư vấn.

  Trụ sở : P305 – Số nhà 14A ngõ 342/41 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Văn phòng giao dịch: P1016, tòa nhà CT6A, KĐT Xa La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

  Bài Viết Liên Quan